Chủ tịch ACC Control tham dự Hội nghị Hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng

Ngày 31/8/2022, tại hội trường Công ty CPTM Anh Trang trên đường 5 mới; Chủ tịch ACC Control đã tham dự hội nghị Hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng kỷ niệm 77 năm ngày quốc khánh 2-9 (2/9/1945- 2/9/2022), kết nạp hội viên mới, tọa đàm với chủ đề “Doanh nhân hợp tác, hỗ trợ nhau cùng phát triển” và sinh nhật hội viên quí III. Tham dự có khách mời là Thường trực Ban lãnh đạo Hội Liên lạc Việt Kiều TP Hải Phòng, Ban Chấp hành cùng các hội viên Hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng.

Sau bài phát biểu khai mạc của KTS Nguyễn Sính- Chủ tịch Hội VHDN Hải Phòng; Hội VHDN Hải Phòng đã kết nạp thêm 8 hội viên mới, nâng tổng số hội viên Hội VHDN Hải Phòng thành 125 hội viên. Tiếp đó là tọa đàm với chủ đề “Doanh nhân hợp tác, hỗ trợ nhau cùng phát triển”, hội nghị đã nghe 7 tham luận của đại biểu khách mời và doanh nhân hội viên với mong muốn hợp tác cùng nhau phát triển, trong đó có tham luận của Mr Phạm Văn Ngọc- Chủ tịch ACC Control.

Cũng trong hội nghị, Chủ tịch Hội đã tặng hoa cho 21 hội viên có ngày sinh trong quí III năm 2022. Hội nghị hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

Bài viết khác

Tác giả: minhtri